10 Máy bơm hút chân không công nghiệp tốt nhất

 

Bơm hút chân không công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nguồn gốc xuất xứ khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn khi chọn mua máy bơm, không biết đâu mới là hãng máy bơm chất lượng. Do đó, trong bài viết này, Bơm Công Nghiệp 247 sẽ gợi ý cho bạn 10 hãng máy bơm hút chân không công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện tại mà bạn có thể yên tâm chọn mua.

Xem ngay: Bảng giá máy bơm hút chân không tốt nhất hiện nay

1. Bơm chân không công nghiệp Edwards

Edwards là một phần của Tập đoàn Atlas Copco (NASDAQ OMX Stockholm: ATCO A, ATCO B), một nhà cung cấp các giải pháp năng suất công nghiệp có trụ sở tại Thụy Điển.

Edwards là một hãng bơm nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực bơm hút chân không, có những nghiên cứu, sáng chế dẫn đầu trong ngành và cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy bơm có thiết kế sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với hơn 100 năm tồn tại và phát triển, Edwards là sự lựa chọn hàng đầu của hàng chục nghìn khách hàng quan tâm đến sản phẩm bơm công nghiệp. 

Bơm chân không công nghiệp Edwards

Các môi trường đầy thách thức từ sản xuất năng lượng, đến sản xuất thép, đến mô phỏng không gian và nghiên cứu vật lý năng lượng cao đều cần có chân không. Edwards đi đầu trong việc tìm ra giải pháp tạo ra môi trường chân không trong các hoạt động này. Các sản phẩm được tạo ra bởi Edwards đều được thực hiện một cách có trách nhiệm, đảm bảo mang đến sự thay đổi bền vững, đồng thời giúp khách hàng duy trì lợi thế cạnh tranh và sự xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Edwards là một phần của Tập đoàn Atlas Một số sản phẩm tiêu biểu của Bơm chân không Edwards có thể kể đến như: EDWARDS RV, EDWARDS EM,…

2. Bơm hút chân không công nghiệp Hanbell

Thương hiệu máy bơm Hanbell thành lập năm 1994, là một trong những tập đoàn kỹ thuật hàng đầu tại Đài Loan, được Bộ Kinh tế Chính phủ Đài Loan phê chuẩn là tập đoàn kỹ thuật quan trọng của đất nước này.  Tập đoàn Hanbell cung cấp các sản phẩm máy bơm hàng đầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao, phá vỡ thị trường do một số nhà sản xuất độc quyền khác tạo nên.

Bơm hút chân không công nghiệp Hanbell

Ngày nay, Hanbell là một trong những nhà sản xuất bơm chân không lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, luôn tập trung vào việc nghiên cứu và đổi mới công nghệ. Một số model tiêu biểu có thể kể đến bơm chân không cánh đơn PX và bơm chân không cánh kép PZ.

3. Bơm hút chân không công nghiệp Busch

Busch là một trong những nhà sản xuất máy bơm chân không, máy nén khí lớn nhất thế giới. Bơm chân không Busch là sự lựa chọn hàng đầu cho công nghệ chân không và áp suất trong tất cả các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Bush có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy bơm chân không và máy bơm áp suất thấp.

Bơm hút chân không công nghiệp Busch

Được thành lập vào năm 1963, Busch có trụ sở chính tại Maulburg (Đức). Đây là nơi tổ chức sản xuất và bán hàng chính. Cho đến hiện tại, Busch có hơn 60 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia và khu vực. Do đó, Busch có thể cung cấp cho khách hàng của mình những lời khuyên và hỗ trợ thiết thực cho dù họ ở đâu. Busch cũng vận hành các nhà máy sản xuất ở Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Busch đã đào tạo hơn 3.500 nhân viên trên toàn thế giới, bao gồm nhiều chuyên gia kỹ thuật hóa học, cơ khí và dịch vụ. Với sự trợ giúp của mạng lưới dịch vụ toàn cầu của Busch, Busch hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ dễ dàng cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

4. Bơm hút chân không công nghiệp HBS

Được thành lập vào năm 2006, HBS được biết đến là hãng sản xuất bơm chân không uy tín với các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao. Các sản phẩm bơm chân không của HBS luôn đi đầu xu hướng công nghệ và kỹ thuật. Tại HBS có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, gồm 2 kỹ sư chính chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, 50 nhân viên và 11 nhân viên kinh doanh trong và ngoài nước. HBS có diện tích nhà xưởng hơn 3.000m2 và công suất bơm chân không hơn 200.000 chiếc.

Bơm hút chân không công nghiệp HBS

Với tham vọng đóng góp cho ngành công nghiệp sản xuất máy bơm, cũng như phát triển đa dạng các hạng mục máy bơm, HBS ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, nhận được chứng nhận CE, CCC và luôn sẵn sàng thiết kế mọi loại máy bơm hút chân không theo yêu cầu của khách hàng trên khắp thế giới. 

Giờ đây, HBS đang tiến tới đưa các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao của mình vươn tầm quốc tế hơn nữa, đến các nước có ngành công nghiệp chân không hàng đầu. Một số thị trường mà HBS đã chinh phục được như Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc, Việt Nam,…

Các dòng bơm hút chân không nổi bật của HBS như: RS, 2RS, XZ, HP, SV,…

Máy bơm chân không là gì? Cấu tạo của bơm hút chân không

5. Bơm hút chân không công nghiệp Becker

Becker là một hãng sản xuất bơm chân không nổi tiếng của Canada với những sản phẩm bơm chân không được sản xuất và phát triển bằng công nghệ bơm tiên tiến. Kể từ năm 1885, Becker đã cung cấp nhiều loại máy bơm chân không vòng dầu và không dầu. Becker là sự lựa chọn hàng đầu cho máy bơm chân không cánh quay, máy nén và hệ thống chân không trung tâm.Hiện tại, Becker còn cung cấp các giải pháp tổng thể cho tất cả các ứng dụng bơm chân không và áp suất thấp trong các môi trường y tế, phẫu thuật và công nghiệp, sản xuất theo yêu cầu của từng nhà máy, từng hoạt động, lĩnh vực cụ thể. 

Bơm hút chân không công nghiệp Becker

Dòng sản phẩm bơm chân không của Becker bao gồm: VT, DVT, KVT, VTLF, …

6. Bơm hút chân không công nghiệp ULVAC

ULVAC được thành lập tại Đức vào năm 1987, là một nhánh của Tập đoàn ULVAC, có chức năng ban đầu là hỗ trợ các khách hàng trong nước. Giờ đây, ULVAC đã và đang phát triển rất lớn mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nhờ có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và văn phòng hỗ trợ khách hàng cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bơm hút chân không công nghiệp ULVAC

Có thể kể đến một số dòng máy hút chân không ULVAC như: DAP, VD, GLD, DAU/DTU,…Các máy bơm do ULVAC sản xuất thường được ứng dụng trong một số hoạt động như:

  • Trong thiết bị phân tích, kiểm tra rò rỉ.
  • Sử dụng để cung cấp khí, cấp nhiệt chân không
  • Sấy chân không, sấy đông, khử khí chân không, đóng gói chân không, đúc chân không,…

7. Bơm hút chân không công nghiệp Varian

Bơm hút chân không Varian của Agilent Technologies là hãng bơm phân khúc giá bình dân nhưng lại có chất lượng tốt và có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Varian có thể cung cấp các tính năng bổ sung như Halo hoặc vách ngăn tùy chỉnh để loại bỏ dòng chảy ngược bổ sung và cuộn dây làm mát nhanh để tăng tốc thời gian chu kỳ hệ thống. Bên cạnh đó, bơm hút chân không Varian còn có độ bền cao bởi sự đơn giản hóa thiết kế và vận hành máy móc. Kính quan sát giúp cung cấp dấu hiệu trực quan về trạng thái nóng và lạnh và trạng thái chân không. Đồng thời, máy bơm cũng tích hợp cổng đo lường để dễ dàng xử lý sự cố hệ thống.

Các dòng sản phẩm máy bơm hút chân không nổi bật của hãng như: DS, HS, SD,…

Bơm hút chân không công nghiệp Varian

8. Bơm hút chân không công nghiệp dooVAC

DooVAC là một hãng cung cấp máy bơm chân không hiện đại, với công nghệ liên tục đổi mới và được kiểm chứng trên thị trường. Các hoạt động nghiên cứu và cải tiến liên tục trong hai thập kỷ qua của DooVAC hiện đang tạo ra các ứng dụng mới và các sản phẩm sáng tạo. Trong lĩnh vực giải pháp không khí, máy bơm và máy nén chân không của DooVAC được công nhận về hiệu suất và công nghệ tốt nhất. Đồng thời, DooVAC cũng đang thiết lập một vị trí vững chắc như một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chân không. Trong tương lai, chắc chắn DooVAC sẽ biến điều đó thành sự thật. Giờ đây, dooVAC đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới để mang đến sản phẩm bơm tốt nhất đến khách hàng.

Bơm hút chân không công nghiệp dooVAC

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bơm hút chân không của DooVAC bởi DooVAC đã đạt chứng nhận ISO cho máy bơm chân không, máy nén khí, phụ tùng và phụ kiện ở Châu Âu, Châu Á, Canada và Bắc và Nam Mỹ, đáp ứng nhu cầu của các khu vực này. Hiện dooVAC đã phát triển thành nhà cung cấp các giải pháp chân không lớn trên thị trường toàn cầu. Trong ngành công nghiệp chân không, máy bơm và máy nén chân không dooVAC dẫn đầu thị trường với hiệu suất và công nghệ tốt nhất. 

Một số dòng bơm hút chân không nổi bật của dooVAC như: MVO, SML, MOT, DEN, DWV,…  

9. Bơm hút chân không công nghiệp Alcatel Adixen

Alcatel Adixen (hiện nay là Pfeiffer) là một công ty của Pháp chuyên về bơm chân không, thiết bị phát hiện rò rỉ và cảm biến plasma. Được thành lập vào năm 1952, ban đầu công ty phát triển các sản phẩm cho ngành công nghiệp hạt nhân và sau đó là các ngành công nghiệp bán dẫn, ô tô và R&D. Trong hơn 125 năm, thương hiệu Pfeiffer đã được biết đến là thương hiệu đại diện cho công nghệ chân không cao cấp, các giải pháp toàn diện chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và quan tâm thường xuyên đến nhu cầu của họ, Pfeiffer đã không ngừng tối ưu hóa và mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Vì vậy, trong tương lai, Pfeiffer có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm, từ bơm chân không đến thiết bị đo lường và phân tích để hoàn thiện hệ thống chân không.

Một số dòng sản phẩm bơm chân không tuyệt vời của Pfeiffer như: DOU, UNO, MVP, OKTA, …

Bơm hút chân không công nghiệp Alcatel Adixen

10. Máy bơm chân không công nghiệp Value

VALUE là một hãng chuyên nghiên cứu, sản xuất thiết bị chân không. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, VALUE vẫn luôn giữ vững 3 tiêu chí cốt lõi trong quá trình phát triển và cạnh tranh trên thị trường: Đổi mới kỹ thuật liên tục, tích hợp với các nguồn lực xã hội và phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. Với tiêu chí này, VALUE đã và đang là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chân không trên toàn thế giới. 

Máy bơm chân không công nghiệp Value

Bơm chân không của VALUE nổi bật với các đặc điểm như sau:

  • Thiết kế miệng dầu có kích thước hợp lý, dễ dàng quan sát, từ đó hạn chế tình trạng thiếu dầu khi máy hoạt động.
  • Trong quá trình máy hoạt động, chỉ cần bơm nửa dầu là đủ, không nên bơm nhiều hơn để máy hoạt động tốt nhất
  • Thiết kế cửa sổ tản nhiệt làm mát máy bơm
  • Chân chống có khả năng chịu lực, bảo vệ máy khi có xảy ra va đập.

Xem thêm: 6 Máy bơm hút chân không công suất lớn tốt nhất

Công ty Bơm Công Nghiệp 247 chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm, thiết bị bơm công nghiệp, thiết bị điện, thiết bị xử lí nước thải hàng đầu Việt Nam. Do các sản phẩm đều được Bơm Công Nghiệp 247 trực tiếp nhập khẩu, phân phối và lắp ráp, chính vì thế, Bơm Công Nghiệp 247 cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Bên cạnh đó, tại Bơm Công Nghiệp 247 luôn có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bơm hút chân không công nghiệp phù hợp nhất với mục đích sử dụng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ vận chuyển, lắp ráp tận nhà khi được khách hàng yêu cầu. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Bơm Công Nghiệp 247

Văn phòng số 32 Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02485857563. Hotline: 0923.842.888

Email: bomcongnghiep247@gmail.com

Website: bomcongnghiep247.net